เราควรจะคิดยังไงกับคำพูดแบบนี้😿

แม่ๆมีท่านไหนโพสต์รูปท้องตัวเองลงเฟสบ้างไมคะ พอดีบ้านนี้สามีโพสต์รูปท้องเราลงเฟส แล้วแม่ย่าถามว่าถ่ายรูปลงเฟสลงไลน์กันหรือป่าว แฟนเลยบอกว่าป่าวนิ แม่ย่าเลยพูดกับมาว่าอย่ามาโกหก ย่านางเล่าให้ฟังอยู่ว่าพากันถ่ายรูปลงเฟส แฟนเลยตอบว่ามันก็มีบ้างและแม่ทำไมอ่ะ แก่เลยพูดกับมาว่าจะพากันถ่ายลงทำไม อายคน ลูกก็เคยมีมาแล้วแม่อายคน ไม่อายคนกันหรออะไรประมาณนี้ เราก็คิดในมุมของเราอายที่มีเราเป็นสะใภ้หรือว่าอายที่เราท้อง #เรากับแฟนต่างคนต่างเคยมีลูกมาแล้ว1คน

1 ตอบกลับ

เราก็ถ่ายค่ะ เราก็มีลูกติดเหมือนกัน ทั้งสามีและแม่สามีก็ไม่เคยว่า เราลงไว้เพื่อให้มันเป็นสตอรี่เอาไว้ดูวันข้างหน้าค่ะ อย่าไปซีเรียสค่ะแม่ ใครทำให้ไม่สบายใจ ขี้ฟ้อง ก็บล้อคมันไป ให้เห็นแค่เพื่อนไม่ค้องเปิดสาธารณะ