ขอสอบถามเกี่ยวกับ ผงซักฟอกที่ซักผ้าได้สะอาด ขจัดคราบหน่อยค่ะ มีตัวไหนที่ปลอดภัย กับทารกบ้างมั้ยคะ?

แม่ๆมีตัวไหนแนะนำบ้างคะ หรือว่าไม่ควรใช้ พอดีเราจะเอามาซักผ้าปูที่นอนสีขาวค่ะ กลัวลูกนอนแล้วคัน

2 ตอบกลับ

น้ำยาซักผ้าเด็กแม่ ถ้ากลัวไม่ออกก็ขยี้ก่อนค่ะ

ใช้น้ำยาซักผ้าเด็กดีกว่าค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ สงสัยคงต้องเอามาซักผ้าแม่ด้วยซะแล้ว