แม่ๆมีชื่อจริงลูกชายที่แปลว่า ดิน แผ่นดิน พื้นดิน มานำเสนอมั้ยคะ :)

แม่ๆมีชื่อจริงลูกชายที่แปลว่า ดิน แผ่นดิน พื้นดิน มานำเสนอมั้ยคะ :) เช่น ภูริ ภูริต #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ภูผา พสุธา ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ งานยากจริงๆ ลุ้นคลอดเอง ต้องหาชื่อไว้ครบวัน 55555