ค่าคลอดรพ.รัฐ

แม่ๆมีค่าใช้จ่ายในการคลอดรพ.รัฐอยู่ที่ประมาณกี่บาทกันบ้างคะ อยากทราบข้อมูลเพื่อวางแผนเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความเห็นนะคะ

1 ตอบกลับ

อันนี้เป๋น รพ.ในแถวพื้นที่ ที่เราอยู่นะคะ คลอดธรรมชาติ 5000 ทำหมัน + 1000 ผ่าคลอดอยู่ที่ 15000-18000 ถ้ามีภาวะแทรกซ้อนระหว่างผ่าก็บวกค่าใช้จ่ายไปอีกคร่าวๆ 5000 บาทค่ะ ยังไม่รวมนอนห้องพิเศษ หรือ ราคาห้องรวมนะคะ