อยากถามแม่ๆคะว่าลูกจะดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ

แม่ๆมีคำตอบไห้ไหมคะอยากรุ้แล้วเราจะรุ้สึกว่าเค้าดิ้นตอนกี่เดือนคะ

13 ตอบกลับ

ท้องแรก รู้สึกเหมือนปลาตอดๆคะ ตอน 5 เดือน ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว ดิ้นชัดเจนเลยคะ โดยเฉพาะตอนที่กินอิ่มๆคะ

17 วีคค่ะ แต่คุณหมอแจ้งว่าถ้าจะให้ชัดเจนจริงๆคือประมาณ 19 วีคขึ้นไป อยู่ที่แต่ละคนด้วยค่ะ

บ้านนี้รุ้สึกตอน4เดือนค่ะ และตอนนี้ได้5เดือนดิ้นเก่งมาก

จะรู้สึกว่าน้องดิ้นตอน20+วีคขึ้นไปนะคะ

บ้านนี้ท้องแรก13week ค้ะน้องก็ดิ้นละค้ะ

18-20วีคค่ะ แต่บ้านนี้ดิ้นตอน15วีคกว่าๆ

บ้านนี้4เดือนกว่าตอดๆค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน20wค่ะ

บ้านนี้5 เดือนจ่ะ

บ้านนี้17 วีคค่ะ