ความเชื่อห้ามทักตอนกลางคืน

แม่ๆมีความเชื่อ เรื่องห้ามร้องทักตอนกลางคืนไหมคะ บังเอินวันนี้ดันตรงกับวันพระ แม่ดันปากไวไปหน่อยคะ ระหว่างนั่งดูโทรสับ ได้ยินเสียงเหมือนอะไรตก เลยทักไปว่าเสียงอะไร ตอนทักไปไม่ได้คิดอะไร เข้าใจว่าเป็นเสียงลูกชายวัย6ขวบ ทำอะไรตกหรือป่าว แต่พอหันไปถามลูกชายบอกปล่าวนอนเฉยๆ เลยโดนสามีดุบอกว่าปากไม่ดี เขาไม่ให้ทัก ตอนนี้ท้อง16วีค จิตตกมากคะ😢

2 ตอบกลับ

เชื่อค่ะ ยิ่งท้องยิ่งต้องระวัง แต่คุณแม่ต้องห้ามจิตตกค่ะ เราเชื่อว่าถ้าเราจิตแข็งพอ ไม่มีอะไรทำเราได้ค่ะ😂😂

8mo ago

ฟังแล้วสบายใจขึ้นเยอะเลยคะ