คิดเห็นอย่างไรกับการซื้อของใช้ก่อนคลอด

แม่ๆมีความคิดเห็นยังไงกับการที่ผู้ใหญ่ ไม่ให้ซื้อของใช้ก่อนคลอดกันบ้างค่ะบ้านนี้จะคลอดแล้วอีก2เดือนทางผู้ใหญ่ก็ยังไม่ให้ซื้อของเลย แต่ถ้าคนอื่นซื้อให้ไม่เป็นอะไร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราสะดวกก็ซื้อเลยค่ะ ถ้าไม่เตรียมพร้อมก่อนคลอด หลังคลอดก็วุ่นเตรียมของทั้งเราเจ็บแผลแถมต้องให้นมอีก เตรียมไปเลยค่ะ