การมีเพศสัมพันธุ์ช่วงตั้งครรภ์

แม่ๆมีความกังวลเรื่องเพศสัมพันธ์กับคุณพ่อบ้างไหมค่ะตั้งครรภ์อ่อนๆเสี่ยงต่อแท้งลูกน้อยรึป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีปกตินะ แต่ท้องใหญ่ขึ้นเราก็ต้องระวังค่ะ ท้องเริ่มใหญ่ บ้านนี้นานๆที 2อาทิตย์ 1ครั้ง แต่ตอนนี้ 37+6แล้ว พักแล้วค่ะ😂😂

ตอนท้องแรก มียัน38 เลยค่า คลอด39+1 คลอดง่ายมาก หมอบอกว่า อสุจิจะทำให้ถุงน้ำคล่ำบางลง เป้นสิ่งที่ช่วยกระตุ้นคลอดได้ดี

4y ago

หลังเสร็จกิจ ท้องก้อจะเเข็งค่าแม่ มีแค่อาการนี้อย่างเดียว

บ้านนี้มีตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยค่ะแม่จนตอนนี้35+1แล้วก็ยังมีแต่ก็นานๆครั้งแล้วก็ไม่ค่อยรุนเเรง55

12สัปดาห์เป็นต้นไปคุณหมอให้มีเพศสัมพันธ์ได้ค่ะแต่ต้องไม่รุนแรง

ขอบคุณค่ะ

มีคะ