แนะนำครีมไห้หน่อยค่า

แม่ๆมีครีมแก้ท้องแตกลายไหมค่ะตอนนี้แตกทุกที่เลยค่ะ ช่วยแนะนำครีมไห้หน่อยน่ะค่ะขอราคาไม่แรงน่ะค่ะ

แนะนำครีมไห้หน่อยค่า
29 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ครีมทาผิว ทั่วไป เช่น วาสลีน ทาหลังอาบน้ำทันที ตอนนี้ 35w 6d แล้ว ยังไม่แตกลาย มันขึ้นอยู่หลายปัจจัย เช่น สภาพผิว น้ำหนักที่ขึ้นพรวด บริเวณความหนาของหน้าท้อง อื่นๆๆ ถ้าได้แตกลายแล้ว ให้ทาอะไรก็เอาไม่อยู่ แม่ต้องคอยบำรุงให้ผิวชุ่มชื่นตลอดเวลาลดการแตกลายเพิ่ม เท่านั้นเอง

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยล์ปกติทั่วไปเลยค่ะ ช่วยได้พอสมควร แต่แม่ลองอ่านข้างขวดดูสูตรที่เน้นวิตามินอีหน่อยก็ดีนะคะ วิตามินอีช่วยให้ผิวชุ่มชื้นดีมากเลยค่ะ แล้วก็แนะนำจอร์นสันกระปุกสีชมพูด้วยค่ะใช้คู่กันหลังอาบน้ำหรือเวลาที่รู้สึกผิวแห้งโอเคเลยค่ะแม่

2y ago

เบบี้โชั่นกระปุกสีชมพูที่บอกค่ะ ราคาไม่แรง

เราใช้เองค่ะ แนะนำ อีฟส์ออย กับ บูสเตอร์ ทาผสมกัน ตอนนี้เรา 9 เดือนแล้ว ท้องยังไม่แตกลายเลย แต่คนที่แตกลายแล้ว ก็ทาได้นะคะ เน้นบำรุงเยอะๆเลย 💋สนใจสอบถาม/สั่งซื้อได้เลยค่ะ💋 📱Line : Moai.22 หรือคลิ๊ก ✍ http://line.me/ti/p/~Moai.22

เป็นเหมือนกันเลยค่ะก่อนท้องคือไม่มีเนื้อที่หน้าท้องเลยทาครีมทุกอย่างทุกยี่ห้อที่คุณเเม่ท่านอื่นเเนะนำทากันไว้ก่อนกลัวท้องเเตกลายสรุปก็คือเเตกลายจนได้ค่ะเลยคลอดเเล้วค่อยทาทีเดียว

ตอนเช้าเราใช้เบบี้ออยกับนีเวียฝาสีน้ำเงิน ส่วนตอนเย็นใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นกับนีเวียฝาสีน้ำเงิน ตอนนี้ท้อง 37 สัปดาห์แล้วไม่มีรอยแตกสักนิดเลยจ้า

ใช้ออยเเละบัตเตอร์ยี่ห้อนี้ค่ะ ใช้ตั้งเเต่ท้องเเรก นี่ท้องสองเเล้วยังใช้อยุ่ล้อคความชื้นเเละทำให้ผิวยืดหยุ่นได้ดีมากๆ ค่ะ

กับเค้ามีครีมอีฟคะ สนใจทักได้นะคะ ส่งต่อ 300฿ รส คะ ซื้อมาใช้ครั้งเดียว แพ้เลยหยุดใช้ เค้าซื้อมา 390฿

บูสเตอร์อีฟส์ค่ะแม่ ผิวเราดีขึ้นเพราะเราใช้อีฟส์ค่ะเผื่อแม่สนใจ https://www.facebook.com/PingPimshop https://line.me/ti/p/2dQAgpUOhP

2y ago

😊ใช่เลยค่ะเหมือนเราเลยผิวดีขึ้นมาก

ไม่หายหรอกค่ะ_นี่ใช้มาทุกยี่ห้อแล้วค่ะ_ท้องสามแล้วไม่หายค่ะ_หลังคลอดเดี๋ยวก็จางลงเองค่ะ

บ้านนี้ใช้บูสเตอร์อีฟส์ค่ะ ท้องสองแล้วค่ะ ท้องแรกก็ไม่แตกใช้ครีมมะพร้าวเมื่อ10ปีที่แล้ว

2y ago

ทาได้เลยแม่ ไม่ต้องผสมครีมอะไรเลยค่ะ ทาเพียวๆได้เลย ทาได้ทุกส่วนที่คิดว่าจะแตกเลยจ้า