ครีมแก้ท้องลาย

แม่ๆมีครีมตัวไหนแนะนำบ้างค่ะ ป้องกันท้องลาย คิดว่าจะรอดแล้วที่ไหนได้เริ่มแตกแล้ว ใครมีตัวไหนดีแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองมาหลายครีมเเล้วค่ะเเม่ ถ้ามันจะเเตกอะไรก็หยุดไม่อยู่ค่ะเเม่ บ้านนี้ท้องไม่เเตก เเต่ก้นกับขาพับเเตกค่ะ เเม่ว่าจะรอคลอดเเล้วโบกทีเดียวเลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้กำหนด17 กันยาค่ะ แต่หมอประเมินเบื้องต้นมีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดอยู่ค่ะ