อยากให้​ลูกหัวทุย​ หัวสวยได้รูป

แม่ๆมี​วิธี​ทำอย่างไร​ให้ลูกหัวทุย​ สวยได้รูปค่ะ​ ต้องจับลูกนอนคว่ำไหม​ แม่บ้านนี้จับนอนคว่ำไม่ได้ตื่นตลอด​ มีแต่จับนอนตะแคงซ้ายตะแคงขวา​ แต่ถ้านอนหงายก็ใช้หมอนหลุมธรรมดา​ แม่ว่าจะซื้อหมอนหลุมที่ทำจากแมมโมรี่โฟม​ แม่ๆว่าอย่างไง​บ้างค่ะ​#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านน้องกับน้องนอนตะแคงซ้ายขวาค่ะ