แม่ๆคนไหนที่คลอดน้องออกมามีปานบ้างคะ แชร์หน่อยค่ะ

แม่ๆมาแชร์วิธีรักษาลูกหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนที่คลอดน้องออกมามีปานบ้างคะ แชร์หน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ปรึกษาแพทย์ผิวหนังโดยตรงเลยดีกว่าค่ะ

3y ago

ปรึกษาแล้วค่ะ หมอให้ตัดออกอย่างเดียว สงสารน้องค่ะ