แชร์ประสบการณ์คลอด

แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์คลอดทีนะคะ นี่ท้องแรกค่ะ เลยตื่นเต้นนิดหน่อย ตอนนี้ 34 Weeks แล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ก่อนคลอด ปวดหลังมากไม่มีปวดท้องเลยปวดเหมือนหลังจะหักเลยค่ะ พอตื่นเช้ามามีมูกเลือดก็ไป รพ. นอนรอพอบ่าย 15:00 ปวดท้องจะคลอด ก็เบ่งเลยเพราะปวดไม่ไหวเบ่งให้รีบๆออกรีบๆหายปวด555 พอน้องออกโล่งมากไม่เจ็บไรเลย ปวดแค่ตอนปวดท้องที่ลูกจะออกแค่นั้นค่ะ 15:06น้องก็ออกมาเลย เบ่งไม่รอพยาบาลไม่ได้กรีดเลยทำให้เลือดไหลเยอะหมอต้องเอาผ้าก๊อตมาอุดห้ามเลือดนี้ ประสบการณ์ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ก็ท้อง2 17w 🥰

3y ago

ขอบคุณสำหรับเรื่องเล่าดีๆนะคะ 🥰