หมอนัดตรวจดาวน์​

แม่ๆมาแชร์การตรวจดาวน์​แบบเจาะเลือดกันได้นะคะ บ้านนี้ ตรวจในราคา9,900​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ อายุ​ครรภ์​12w3d แต่ป้าหมอบอก นัดตรวจตอน13wกว่าๆก็ได้ วันเสาร์​ป้าหมอนัดตรวจแล้ว แม่ก็เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้หนูและแม่สบายใจ รู้เพศ​ด้วยเลยละกัน #ท้องแรกคะ

หมอนัดตรวจดาวน์​
2 ตอบกลับ

ตรวจตอน 12 วีค ผลเสี่ยงต่ำ รู้เพศเลย พอ 20 วีค นัดตรวจกับเฉพาะทาง MFM เวชศาสตร์มารดาและทารกในครรภ์ ดูไต ห้องหัวใจ สมอง ปากแหว่ง กระเพาะอาหาร กระดูกสันหลัง นิ้วมือ นิ้วเท้า เพื่อประกอบนิฟ ค่ะ ตรวจที่สมิติเวช 20,000 บาท

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะแม่ ตรวจnipt ตอน 12 วีค รู้เพศ รู้ผลดาวน์ 12,000 คลีนิคส่งตรวจ รพ รามาให้ค่ะ

2y ago

แม่พึ่งไปตรวจมา9,900​แต่เพศก่อนเจาะเลือดน้องถ่างขาเลยรู้ก่อนเลย