แม่ๆได้เพศอะไรกันบ้างคะ💕

แม่ๆมาแชร์กันหน่อยค่าาได้หนูๆเพศอะไรกันบ้างคะ#ท้องแรกคะ

แม่ๆได้เพศอะไรกันบ้างคะ💕
13 ตอบกลับ

บ้านนี้เพศหญิงจ้า เเม่ได้ผู้หญิงใช่ไหม ไปซาวด์เเบบนี้เลย ไปอายเลย จนหมอบอกมาเป็นเเคมๆเลย😅❤️

บ้านนี้มาเป็นลูกๆเลยจ๊า โชไปเดียวแม่ไม่เห็น🤣🤣🤣

บ้านนี้ไม่รู้ว่าส่วนไหนของน้องเลยค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ลูกชายค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ☺️

บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้ได้ลูกชายคับ🥰

บ้านนี้ผู้หญิงจ้าา

ท้องสาม ลูกชายค่ะ