แนะนำสกินแคร์สำหรับคนท้องหน่อยค่ะ

แม่ๆมาแชร์กันหน่อยค่ะว่าแม่ๆใช้ครีมบำรุงผิว กันแดด ของยี่ห้ออะไรบ้างเอ่ยยย เน้นถูกและดี จะดีมากค่าาา สำหรับแม่บัดเจทไม่เยอะมาก 😊#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องใช้ยังไงตอนท้องก็ใช้แบบนั้นค่ะ ล้างหน้าคลีนแอนเคลียร์ บำรุงกานิเย่สีชมพู ทาผิววาสลีนลายดอกไม้หอมดี ไม่ได้ใช้กันแดดเพราะทำงานไม่ค่อยโดนแดดค่ะ