ผ่าคลอดจร้า

แม่ๆมาเล่าประสบการณ์ผ่าคลอดให้ฟังหน่อยค่าแต่ละขั้นตอนเป็นไงบ้าง?? แม่หาข้อมูลเพื่อเตรียมพร้อม จะผ่าวันที่ 7 นี้แล้ว

1 ตอบกลับ

ก่อนผ่าต้องใส่สายฉี่กับสวนก้น ถ้าบล็อกหลังเขาก็จะฉีดยาตรงกระดูกสันหลัง ไล่ยาสักพักก็ชาแล้วค่ะ ไม่เจ็บอย่างที่คิด ตอนผ่าไม่รู้สึกเจ็บเลย ไม่เกิน 15 นาทีลูกก็ออกมาแล้วค่ะ

2y ago

เย็นแต่ไม่ได้หนาวขนาดนั้นค่ะ