#ทีมพฤศจิกายน

แม่ๆมาอัพเดตกันค่ะรู้เพศลูกกันหรือยังคะ บ้านนี้ 15 week 1 day อัลตร้าซาวด์เมื่อเช้าได้ลูกชายค่า น้ำหนักแม่ลดไป 2 กิโลกรัมยังไม่ขึ้นเลยแต่น้องหนัก 120 กรัมคุณหมอบอกว่าน้องโตตามเกณฑ์ค่ะ😊 #ทีมพฤศจิกายน #ทีมลูกชาย #เบาหวานขณะตั้งครรภ์ #มาอัพเดตกันหน่อยค่ะ

#ทีมพฤศจิกายน
43 ตอบกลับ

ทีมเดียวกันค่ะ แม่ๆช่วยดูหน่อยว่าใช่จู่ไหม 😇

2y ago

น่าจะใช่ค่ะโผล่มาตรงกลางเลย😊

18 w ซาวด์วันนี้ยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ ลุ้นต่อไป

2y ago

เดี๋ยวก็เห็นค่ะแม่ลุ้นกันต่อไป😊

ของเรา15สัปดาห์3วัน ผู้ชายเหมือนกันค่ะ

2y ago

อายุครรภ์ เท่ากันเลยคะ ตื่นเต้นอยากรู้เพศแล้ว 😀

16.4w อยากได้ลูกสาว แต่คุณหมอบอกว่ามีจู๋ค่ะ 😂

2y ago

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะแต่น้องมีจู๋🤣🤣🤣

ไปซาว หมอไห้มาเเค่ใบเดียวดูยังไงค่ะน้ำหนัก

2y ago

21 week 1 day 416 กรัม ค่ะแม่น่าจะดูตรงนี้ถ้าผิดพลาดก็ขอโทษด้วยคะ😅

ตอนซาวน์น้องหันด้านหน้าให้ หรือด้านก้นค่ะ

2y ago

คุณหมอหาเลื่อนหาตำแหน่งถ่ายจากด้านก้นระหว่างขาค่ะน้องอ้าขาเลยเห็นจู๋ชัดเจน😊

ผู้ชายเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด 4 พฤศจิกายน 65คะ

2y ago

ยินดีด้วยค่ะ ทีมลูกชาย😘😘😘

16วิคเหมือนกันค่ะแฝดชาย

2y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่มาแพ็คคู่เลย❤

17w ได้ลูกสาวมาจ้า ทีมพฤศจิกาเหมือนกันค่า

2y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่ได้ลูกสาว❤

ฝากท้องกับคุณหมอณัฐพลเหมือนกันเลยค่ะ🥰

2y ago

มันมีชื่อคลินิกคุณหมอค่ะ😋