#ทีมพฤศจิกายน

แม่ๆมาอัพเดตกันค่ะรู้เพศลูกกันหรือยังคะ บ้านนี้ 15 week 1 day อัลตร้าซาวด์เมื่อเช้าได้ลูกชายค่า น้ำหนักแม่ลดไป 2 กิโลกรัมยังไม่ขึ้นเลยแต่น้องหนัก 120 กรัมคุณหมอบอกว่าน้องโตตามเกณฑ์ค่ะ😊 #ทีมพฤศจิกายน #ทีมลูกชาย #เบาหวานขณะตั้งครรภ์ #มาอัพเดตกันหน่อยค่ะ

#ทีมพฤศจิกายน
43 ตอบกลับ

ชัดเลยเเม่บ้านนี่ก้โด้วเเบบนี่เรย😅😅

2y ago

กลัวหมอไม่เห็นค่ะแม่โชว์ใหญ่เลย🤣

แอบหวังลูกสาวแต่น้องมีจู๋ค่า😅😅😅

15/3 วีคคะ หมอนัดเดือนหน้าดูเพศน้อง

2y ago

รอลุ้นกันค่ะแม่😊

บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศเลยจ้า

2y ago

รอลุ้นซาวด์ครั้งต่อไปค่ะแม่😊

ของบ้านนี้ 18 วีค ได้ลูกชาย

2y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่ ทีมเดียวกันเลย😊

เราทีมตุลาก้ใด้ลุกชายคะ

2y ago

พ่ออยากใด้ลูกสาวมากคะ..แต่ใด้จู่น้องมาแทน...

17 W 2 d ลูกชายค่ะ🥰

2y ago

อาจจะเป็นผู้หญิงค่ะแม่หมอเลยจะยังไม่แน่ใจค่ะ ถ้าผู้ชายจะเห็นได้ชัดกว่า😊

ดีใจด้วยนะจ้า❤️

ชัดเลยเเม่ จุ๋

14w3d ลูกชายค่ะ🥰