#ทีมพฤศจิกายน

แม่ๆมาอัพเดตกันค่ะรู้เพศลูกกันหรือยังคะ บ้านนี้ 15 week 1 day อัลตร้าซาวด์เมื่อเช้าได้ลูกชายค่า น้ำหนักแม่ลดไป 2 กิโลกรัมยังไม่ขึ้นเลยแต่น้องหนัก 120 กรัมคุณหมอบอกว่าน้องโตตามเกณฑ์ค่ะ😊 #ทีมพฤศจิกายน #ทีมลูกชาย #เบาหวานขณะตั้งครรภ์ #มาอัพเดตกันหน่อยค่ะ

#ทีมพฤศจิกายน
43 ตอบกลับ

18w คะ กำหนดคลอด 2 พ.ย แม่บ้านนี้ท้อง3 ยังไม่ทราบเพศคะ ซาวตอน15w+6d น.น น้อง179 กรัม

2y ago

ท้อง 3 เหมือนกันค่ะเตรียมปิดอู่😅

ทีมพ.ย. เหมือน 18 วีคแล้ว น้องไม่ยอมให้เห็นเลยค่ะ ไม่หันหลัง ก้อตะแครงข้างใส่

2y ago

น้องอายค่ะแม่สงสัยลูกสาว😊

ทีมพฤศจิกาทำไมมีจู๋เยอะจังน้อ แม่บ้านนี้แอบลุ้นลูกสาวอยู่จ้า 😂😂

2y ago

ชัดเจนค่ะแม่😁

ทีมพฤศจิกายนเหมือนกันค่ะ ได้ลูกชาย พึ่ง18 w บ้านนี้นมแตกแล้ว🙂

2y ago

เดือนนี้ทีมลูกชายมาแรงมากค่ะแม่😁

15w4dค่ะ หมอนัดอีกที่13มิถุนาค่ะ อยากรู้เพศเเล้วเหมือนกัน😆

2y ago

ไม่รู้ว่าซาวด์เเล้วจะได้เห็นไหม😆

บ้านนี้15วีค1วันยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ

2y ago

ค่ะ

คุณหมอบอกแหลมเปี๊ยวมาเลยค่ะ😅 16W พอดีเป๊ะ หนัก 147 กรัม

2y ago

มีของดีต้องโชว์กันหน่อยค่ะแม่😘😘

บ้านนี้19+4แล้วยังไม่เห็นเลยแม่ก็ลุ้นทุกเดือน😂😂

2y ago

โอ๊ยลูกเมื่อไหร่จะยอมให้แม่เห็น😅

16 สัปดาห์ ผู้ชาย เหมือนกันค่ะ #ทีมพฤศจิกายนค่าาา

2y ago

ยินดีต้อนรับสู่ทีมชายค่ะแม่😄

15 w 1 d เหมือนกันค่ะ รอลุ้นเพศ หมอนัดอีกที 19 มิ.ย. ค่ะ