กำหนดคลอดเดือนกันยา

แม่ๆมาอวดพุงกันหน่อย 34w ท้องสองแล้ว บ้านนี้โชคดีมากท้องไม่แตกเลยค่ะ ไม่ค่อยได้บำรุงเท่าไหร่ ไม่แตกทั้งสองท้องเลย

กำหนดคลอดเดือนกันยา
28 ตอบกลับ

บำรุงหนักมากค่ะ แต่ไม่รอด 55555

32w ยังไม่แตกเลยจ้า❣️

ท้องสวยจังเลยค่ะแม่

ผู้หญิงใข่มั้ยคะ

โชคดีจังเลยค่ะ😊

2y ago

ไม่มีส่วนไหนแตกเลยค่ะ โชคดีมากๆเลยค่ะ😊😊

10กันยายน​ค่ะ

16กันยาค่ะ

2y ago

16เหมือนกันเลยค่ะ

คลอดยังคะ

2y ago

ยังเลยค่ะ กำหนดคลอด16กันยาค่ะ