คลอดธรรมชาติเจ็บมั้ย

แม่ๆมารีวิวการคลอดแบบธรรมชาติหน่อยค่ะว่าเจ็บมากมั้ย บ้านนี้กำหนดคลอด26นี้รู้สึกกลัวๆ อีกอย่างคือต้องเตรียมเอกสารอะไรไปบ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หลักๆที่ต้องเตรียมไป มีประมาทนี้คะ อาจเพิ่มเติมอื่นๆตามต้องการ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ🤍