ฟากครรภ์พิเศษ

แม่ๆฟากครรภ์พี่เศษครั้งแรกเท่าไหร่กันหรอค่ะ

15 ตอบกลับ

ฝากพิเศษคลอดเอง4000ค่ะ คลีนิก รพ.รัฐ (แต่ถ้าผ่า มีค่าผ่าอีกค่ะหลายพันอยู่) แต่หมอยังไม่เก็บเงินจ้า หมอบอกเก็บหลังคลอดเสร็จ แต่ครั้งแรกที่เราฝากตอน10Wเสียรวมซาว์ด ยา ค่าตรวจทั้งพ่อแม่ 3000+ คือตรวจปัสสาวะว่าเป็นโรคติดต่ออะไรรึป่าว เช่น HIV ซิลฟิลิส ตรวจเลือดว่าเป็นโรคธารัสซีเมียตัวไหนแล้วมีผลต่อลูกรึป่าว คือต้องตรวจทั้งพ่อทั้งแม่น่ะค่ะมีผลต่อลูกค๊า ตรวจแล้ว2อาทิตย์รอฟังผลจ้า สะดวกคลีนิกหรือรพ.ก็ได้ค่ะ ตรวจได้เหมือนกัน!

ของเราขอฝากพิเศษกับอาจารย์หมอในโรงพยาบาลรัฐค่ะ หมอบอกค่อยใส่ซองให้หมอหลังจากคลอดแล้วค่ะ ใส่ซอง6000ค่ะ อันนี้ท้องแรกนะคะ ผ่าคลอด ตอนนี้ท้อง2ฝากพิเศษหมอเดิมไม่รู้ใส่ซองเท่าเดิมป่าวยังไม่ได้ถามค่ะ

เราฝากคลินิกตั้งแต่เดือนที่3 ค่ะ เดือนแรก เดือนที่2 ฝาก รพ. ไปทีใช้เวลาครึ่งวัน ทนไม่ไหวเลยมาฝากคลินิกค่ะ แต่เลือกเป็นคุณหมอที่ประจำอยู่ รพ. ที่เราจะคลอด

ฝากพิเศษกับอาจารย์หมอที่ฝากครรภ์ ที่คลินิค ไปคลอดที่ รพ อาจารย์หมอก็ตามไปดูตลอดคะ ใส่ซอง 6,000 ตอนเข้าเดือนที่แปดคะ

บ้านนี้ฝากพิเศษโรงบาลเอกชนพร้อมวัคซีนให้ลูก 2 ปี เลือกคลอดเอง 45,000 คะ

แล้วแต่สถานที่ค่ะ แต่ละที่ไม่เท่ากัน ปกติก็จะอยู่ที่1500+ขึ้นไป

คลอดเอง5000 ผ่า8000 ค่ะ แม่ยังไม่ตัดสืนใจจะคลอดเองหรือผ่า

3500ค่ะไม่รวมตรวจเลือด

1400โรงบาลรัฐกึ่งเอกชน

1700ค่ะฝากพิเศษคลีนิค