ฟังเสียงหัวใจ

แม่ๆฟังเสียงหัวใจลูกได้ตอนกี่วิกคะ บ้านนี้13วิกแล้วยังไม่ได้ยินเลยค่ะ

19 ตอบกลับ

เราซื้อเครื่องฟังหัวใจมาฟังเอง ได้ยินแล้วคะ 13+5 แต่ฝากครรภ์ก็ได้ยินตั้งแต่6วีคค่ะ

พึ่งซาวมาเมื่อวาน 12+6 ได้ยินชัดเสียงหัวใจ ดิ้นโชว์แม่ไปเลย

13วิค2วันค่ะไปหาหมอตามนัดหมอก็ให้ฟังเลยค่ะ

บ้านนี้6wได้ยินเสียงหัวใจตัวเล็กแล้วค่ะ

ฝากครรภ์ตอนแปดวีค ได้ยินเสียงหัวใจค่ะ

บ้านนี้ซาวครั้งแรก8วีคได้ยินเลยค่ะแม่

ตอนนี้ฟังได้ยินแล้วค่ะ อยู่ใต้สะดือ

8วีคค่ะ ดังชัดแจ๋วเลย น้ำตาจะไหล

ไม่ได้ยินเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ตอน6wก็ได้ฟังละจ้า