สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆพาลูกอออกจากบ้านตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้น้องได้2เดือน13วันจะพาออกจากบ้านเพราะไม่มีคนว่างดูแลช่วยจะพาออกได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราพาออกตั้งแต่ 1 เดือนค่ะ ไปแม็คโคร ห้าง ตลาดซื้อของเข้าบ้าน สามีไม่ยอมไปคนเดียว งอแงจะให้เราไปด้วย ลูกก็ไม่มีคนดูเลยอุ้มไปด้วย

1y ago

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ ไม่อยากฝากกลัวเอาอะไรป้อนให้กิน