ออกไปเที่ยว

แม่ๆพาลูกน้อยออกไปเที่ยวข้างนอกตอนกี่เดือนกันบ้างคะแบบไปเดินตลาดไปเที่ยวข้ามจังหวัด #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

สามเดือนพาบินข้ามประเทศเลย น้องไม่งอแง และปรับตัวได้ แต่เป็นก่อนช่วงจะมีโควิดระบาด ถ้าเป็นตอนนี้คงไม่กล้าพาออกเลยค่ะ

บ้านนี้เดือนครึ่งค่ะ เริ่มพาออกไปเดิเล่น