พาลูกเที่ยว

แม่ๆพาน้องเที่ยวกันตอนกี่เดือนหลังจากคลอดคับแบบพาเที่ยวนั่งรถไปต่างจังหวัด

9 ตอบกลับ

แล้วแต่ความคิดของแต่ละบ้านนะคะ สำหรับบ้านนี้ คิดว่า 6 เดือนค่ะ ให้น้องมีภูมิต้านทานที่ดีก่อน แล้วค่อยพาออกไปเจอมลพิษและเชื้อโรคต่างๆนอกบ้านค่ะ ถ้าอยากสบายใจ แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอนะคะ ว่าสภาพร่างกายลูกพร้อมหรือยัง

2 เดือนค่ะ กลับต่างจังหวัด แต่นั่งคาร์ซีทตลอดเมื่อรถวิ่ง จะเอาออกก็ต่อเมื่อรถหนุดแวะปั๊มพักรถค่ะ

ของเราตอนยังไม่ได้ดือนค่ะ กลับบ้านที่ กทม แต่นั่งอยู่แต่บนรถนะคะ ไม่ได้ลงไปไหน

บ้านนี้พาไปตอน3เดือนค่ะ สามีกลับบ้านที่ตจว.เลยได้เอาน้องไปด้วย

บ้านนี้ไปต่างจังหวัด​ตอน 6 เดือน

ตามวัยที่น่าจะพาไปเที่ยว

6 เดือนน่าจะเดีนะคะ

2เดือนจ้า

1ค่ะ