แม่ๆพาน้องเดินทางไปต่างจังหวัดตอนกี่เดือนคะ

9 ตอบกลับ

2เดือนค่ะ จากกรุงเทพไปเกาะช้างแต่งอแงไม่ยอมนอนเพราะอึดอัดอยู่บนรถใช่เวลาไป12ชั่วโมงถึงที่หมายคะ ข้ามนำ้ข้ามทะเลแต่เด็กเลย🤣

ไม่ถึงเดือนก็ไปค่ะเตรียมตัวนั่งคาร์ซีทแบบสบายๆ ตอนกินนมอย่างเดียวไปไหนมาไหนง่ายกว่าตอนกินข้าวหนึ่งมื้ออีกหน่อย

บ้านนี้คลอดน้องได้ 1 อาทิตย์ก็พาน้องนั่งรถกลับบ้านต่างจังหวัดเดินทาง413กิโล น้องเก่งมากเลยค่ะไม่งอแงเลย

1y ago

นั่งรถตัวเองค่ะคุณแม่

1 สัปดาห์ครับ เอาจริงๆ เดือนทางได้หมด ขอแค่คำนึงถึงความปลอดภัย และความสะอาดของลูกครับ

บ้านนี้ 6 กว่า ๆ ค่ะ ไปกลับเกือบ 3,000 กิโล สามีกลับบ้านเกิด

3อาทิตย์ก้ต้องไปธุระละค่ะ

ไปเชียงราย2เดือน 6เดืแน

2เดือนค่ะ

3เดือนค่ะ