วัคซีนลูกน้อย💉

แม่ๆพาน้องฉีดวัคซีนที่ไหนกันคะ อนามัย โรงบาล หรือคลินิก ราคาประมาณเท่าไหร่คะ บ้านนี้ฉีดที่คลินิกราคาแอบแรงอยู่(เลยแอบสงสัยว่าที่อื่นจะแพงเหมือนที่นี่ไหม😁)แต่เพราะฉีดแล้วไม่มีไข้นี่แหละค่ะเลยยอมจ่าย🥰 #1ขวบ5เดือน #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ฉีดคลินิกค่ะ แพงแต่ก็สู้ค่ะ เห็นคนอื่นฉีด รพ. ลูกไข้ขึ้น เรากลัว