วัคซีน2เดือนฉีดที่ไหนกันคะ

แม่ๆพาน้องฉีดวัคซีนที่ รพ หรือ คลินิก กันคะ แล้ว วัคซีน IPD จำเป็นต้องฉีดเสริมด้วยไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดทั้งหลัก ทั้งเสริมทุกตัวที่คลินิกค่ะ น้องไม่เคยมีไข้เลย