ยาแก้ไอมะขามป้อม

แม่ๆพอรู้ไหมค่ะแก้ไอทานยาตัวนี้ได้ไหมแม่ไอเห็นเป็นมะขามป้อมเลยซื้อมา

ยาแก้ไอมะขามป้อม
4 ตอบกลับ

แม่ท้องไม่ควรซื้อยามาทานเองค่ะ ต้องปรึกษาเภสัชหรือคุณหมอเท่านั้นค่ะ เพราะยาบางตัวมีผลกับน้อง

ทานได้ค่ะ อันนี้ไม่มีแอลกอฮอล์ เราเคยทานเภสัชแนะนำมาค่ะ

ทานได้ค่ะ เราทาตัวนี้เหมือนกัน

ทานได้ค่ะ.. จิบๆเอานะคะ