ขอบคุณทุกคำตอบค้ะ

แม่ๆพอรุ้ไมหมอจะซาวท้องตอนกี่เดือนค้ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นโรงพยาบาลรัฐ ซาวน์ ครั้งแรกตอนฝากครรภ์ อีกที20w อีกที36 wค่ะ ถ้าฝากคลินิก ส่วนมาก ซาวน์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

ถ้าฝากคลีนิคซาวด์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝาก และซาวด์ที่ครั้งที่หมอนัดค่ะ