ช่วยบอกวิธีให้ปากมดลูกเปิดเร็วๆ

แม่ๆพอมีวิธีไหนช่วยให้ปากมดลูกเปิดเร็วๆบ้างค่ะ แม่บ้านนี้มีน้ำเดินช่วงวันที่20แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องไปหาหมอหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด แม่ๆพอมีวิธีช่วยไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

นั่งท่าผีเสื้อค่ะ (ลองหาในเน็ต)