อ้วกทั้งวัน

แม่ๆพอมีวิธีให้หายอ้วกไหม๊ค่ะ อ้วกทั้งวันอ้วกจนร้องไห้ 8 วิก อีกนานไหม๊ถึงจหายค่ะ

37 ตอบกลับ

อดทนหน่อยน้าา. จะเป้นแบบนี้สักระยะ. เด่วก็ดีขึ้นเองจ้า

แล้วแต่คนค่ะแม่ บ้านนี้แพ้ท้องถึง4เดือนกว่าเลยค่ะ

เราแพ้ถึง4 เดือนจ้า หาน้ำขิงอุ่นๆทานจะช่วยได้

เราก็อ้วกทั้งวัน บางวันแทบอยากร้องไห้

ทนหน่อยค่ะของบ้านนี้ประมาณ4เดือนค่ะ

น้ำอุ่นค่ะ ช่วยได้ไม่มากก็น้อย

บ้านนี้อ้วกจนถึง 3เดือนค่ะ 😓😆

บ้านนี้แพ้ท้องถึง20 วีคเลยค่ะ

บ้านนี้แพ้จน5เดือนคะสู้ๆคะ