ลูกไม่ยอมดูดขวด

แม่ๆพอมีวิธีให้ลูกยอมดูดขวดไหมคะ คือลูกได้2เดือนไม่ยอมดูดขวดเลย พยายามให้ดูดตั่งแต่เดือนกว่า แต่น้องไม่ดูดจุกนมก็ลองเปลี่ยนแล้ว พอดีแม่จะไปทำงาน กลัวน้องไม่ยอมดูด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้คนอื่นป้อนตอนหิวๆ อย่าให้น้องเห็นหรือได้กลิ่นแม่ค่ะ