ขอคำเเนะนำจากแม่ๆน้อยค่ะ

แม่ๆพอมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไข่เป็ด อโวคาโด้ เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน สลัดผักสีเขียว สลัดโรลกุ้ง เมี่ยงซีฟู้ดรวม ตับหมู ม้าม ปลาแซลม่อน สาหร่ายวากะเมะ แก้วมังกร น้ำเต้าหู้ใส่ธัญพืชรวม นมดีน่างาดำ นมตราหมีกระป๋องเหลือง น้ำนมข้าวกล้องวีฟิต น้ำนมข้าวโพด น้ำเต้าหู้แบบกล่องโฮมซอย นมเมจิกล่องสีทอง