34weekน้ำหนักน้องตกเกณฑ์

แม่ๆพอมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องไหมค่ะ เรากินกล้วยน้ำว้าวันละ2ลูกบวกกับนมวันละ2กล่องน้ำหนักน้อง34week1885ค่ะ หมอบอกให้เพิ่มน้ำหนัก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไข่ต้มค่ะ

1y ago

ไข่ต้มเน้นวันกี่ฟองค่ะแม่