ของเตรียมคลอด

แม่ๆพอทราบไหมคะ ว่าของที่ต้องเตรียมไปคลอดใช้อะไรบ้าง ตอนนี้ท้องได้ 35 วีค ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย รบกวนแม่ๆแนะนำทีค่ะ ขอที่จำเป็นๆนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หน้าสมุดชมพู จะมีแจ้งประมาณนี้คะแม่