เพศลูก

แม่ๆพอดูออกมั้ยค่ะว่า ผญ หรือ ผช หมอบอก ผญ แต่ที่บ้านเถียงกันว่า ผช

เพศลูก
13 ตอบกลับ

ง่า เถียงหมอไปอิ๊ก อยากทราบผลชัวร์ แนะนำนิฟตี้เทส ค่ะ รู้ด้วยว่าเป็นดาวน์ไหม ผลเพศ แม่นยำ 99%

4y ago

ตามด้วยคนค่ะ

ที่บ้านเป็นหมอป่ะล่ะ อย่าเก่งกว่าหมอเบื่อมากคนพวกนี้บางคนจบแค่ป.6แต่ชอบทำตัวรู้ดีกว่าหมอ

4y ago

แถวบ้านเยอะเลยคนแบบนี้

แต่เอาจริงๆบางทีหมอบางคนก็มั่วนะคะ​ แต่ก็เชื่อหมอไว้ก่อนดีกว่าค่ะ

4y ago

ตอนแรกเชื่อหมอหมดพอดีพี่แถวบ้านมาบอกว่าบางทีหมอก็ไม่ชัวด์ตอนซาวหญิงพอคลอดมาได้ชายซ้ะงั้น

แบบนี้ซาวดน์กี่มิติคะ แล้วภาพได้มาแค่นี้หรอคะแม่

4y ago

4Dค่าได้ภาพมาเยอะแต่ได้ส่วนหน้าแขนขามาซ้ะส่วนใหญ่ค่ะ

มีจินตนาการสูงมันดีคะ 55 เกิดมาก็เฉลยเองจ้า

4y ago

ใช่ค่ะคงต้องรอคลอดจะได้เลิกเถียงกัน

หมอบอกว่า ผญ. ก็คือ ผญ.ค่ะ เชื่อหมอเถอะค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้าาา

มองยังไงก็ผู้หญิงนะคะ เชื่อหมอเถอะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้าาา

เชื่อหมอนะคะ หมอคือหมอ

เชื่อหมอ หมอเรียนมา

4y ago

😅😅😅

แม่ซาวตอนกี่วีคคะ

4y ago

ซาวด์ตอน22วีคกว่าค่ะ