แม่ๆพอจะรู้ไหมคะ

แม่ๆพอจะรู้ไหมคะ ตกหัวค่ำช่วง6โมงถึง2ทุ่ม น้องจะร้อง ร้องไม่หยุดเลย ไห้กินนมกินสักพักก็ร้องต่อ โอ๋เงียบแปปเดียว แล้วร้องต่อกว่าจะหยุดร้อง #แต่น้องปกติดีไม่มีไข้ #ไม่มีอาการท้องอืด

แม่ๆพอจะรู้ไหมคะ
13 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเเม่ อุ้นวนจนน่องแข็งเลยทีเดียว😂