39วีค อึดอัดแน่นไปหมดเลยค่ะ

แม่ๆพอจะมีวิธีช่วยผ่อนคลายมั้ยคะ อยากคลอดเต็มทีแล้ว

1 ตอบกลับ

เเม่ลองเดินวนไปวนมาสัก5-10นาทีดูค่ะ เเล้วก็นั่งท่าผีเสื้อตอนเช้ากะตอนนอน10-15นาที อาจจะช่วยผ่อนคลายขึ้น

9mo ago

ปกติเดินบ่อยอยู่แล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ