แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆพอจะมีครีมลดลอยแตกบ้างไหมค่ะเครียดมากเลยค่ะแตกเยอะมากตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะขอแบบเห็นผลจริงๆนะคะ

1 ตอบกลับ

เราใช้เซตนี้ค่ะ อีฟส์ออย&บูสเตอร์อีฟส์ ใช้เห็นผลจริงค่ะ จนต้องเป็นตัวแทนขาย @ไลน์ อินบล็อคปรึกษาดูรีวิวเรา ก่อนได้จ้า ID line : iambeer1199