ขออนุญาตินะค่ะแม่ๆ

แม่ๆพอจะทราบมั้ยค่ะว่าเกิดจากอะไร มันแสบร้อนหน้าอกพอเปิดไฟดูก็เป็นแบบนี้ค่ะ ทาอะไรถึงจะหายค่ะ แสบร้อนมากเรยค่ะ #ถ้าภาพไม่เหมาะสมแจ้งได้นะค่ะ

ขออนุญาตินะค่ะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

น่าจะแพ้อะไรสักอย่างค่ะ เราใช้ยาตัวนี้ค่ะเป็นผื่นร้อนบ่อยเหมือนกัน

มันเป็นผื่นเหมือนผดร้อน แล้วมีอาการแสบร้อนทรมานมากเรยค่ะ