ทายเพศกันค่ะแม่ๆ

แม่ๆพอจะดูรู้มั้ยเอ่ยว่าหญิงหรือชาย คุณหมอบอกว่าลืมดูเพศให้ เป็นครั้งหน้านะ ทายกันขำค่ะแม่ๆ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทายเพศกันค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

มองไม่ออกเลยคะ ของเราก้อท้องแลกเหมือนกัน หมอบอกผู้หญิง อายุครรภ์19w+6

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ สงสัยต้องรอลุ้นเดือนหน้าค่ะ55