หัดนั่ง

แม่ๆฝึกให้ลูกหัดนั่งตอนกี่เดือนคะ แล้วต้องเริ่มฝึกยังไงคะ #คุณแม่มือใหม่ขอคำปรึกษาด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 5 เดือน 3 วันค่ะ ช่วง2-3เดือน คอน้องแข็งแล้ว แม่ชอบจับน้องนั่งที่ตักของแม่แล้วให้พิงอกแม่ ตอน 5 เดือน จับนั่งเอง นั่งยังไม่แข็ง หลังก็จะออกค่อม ๆ แบบนี้ค่ะ (ตามรูป) #ระวังหน้าทิ่ม พอ 6 เดือนนั่งแข็งแล้ว ก็จะนั่งหลังตรงค่ะ

4y ago

ยินดีค่ะ ^^ ❤