ฝากท้อง

แม่ๆฝากท้องประมาณกี่เดือน ช้าสุดกี่เดือนกันค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้ไปเลย กลัวน้องไม่ค่อยแข็งแรง #รบกวนแชร์ประสบการ์ณให้ฟังหน่อยนะคะ ?

2 ตอบกลับ

รีบฝากก็ดีนะคะ หมอจะได้ให้ยามาทาน แต่ถ้าไม่สะดวกจริงๆก็ทานของมีประโยชน์ กินบำรุงเยอะๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤️🙏

รีบไปฝากให้เร๋วดีที่สุดจ้า เราฝาดตอน8วีคค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ❤️🙏