แม่ๆไปฝากท้องกันกี่เดือนค่ะ

แม่ๆฝากท้องครั้งแรกที่คลินิคเสียค่าใช้จ่ายกันเท่าไหร่บ้างค่ะ แม่บ้านนี้11สัปดาห์4วันยังไม่ได้ไปฝากเลยท้องแรกไม่รุ้อะไรเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราฝากท้องครั้งเเรก 8 วีคคะ ค่าใช้จ่ายเราไปคลินิคคะ ครั้งเเรก เจาะเลือด+อัลตร้าซาวด์+รับยา 1700 คะ ครั้งที่สองฟังผลเลือด+อัลตร้าซาวด์+รับยา 700 คะ ครั้งที่สาม อัลตร้าซาวด์+ รับยา 700 เเละของเราก็จะอยู่700ไปเรื่อยๆคะ ถ้าซาวหลายมิติขึ้นก็จะเเพงขึ้นคะ ส่วนมากจะราคาประมาณนี้เเหละคะ เเต่ถ้าโรงพยาบาล รัฐจะถูกหน่อยคะ ถ้าเอกชนก็เเพงเลยคะ 2000+ รีบไปฝากนะคะเเม่จะได้ยาบำรุงมาทานคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

พอรู้ว่าตั้งครรภ์ก็ไปฝากเลยค่า ตอนนั้นก็ 10 วีคกว่าๆแล้วค่ะ แต่ค่าใช้จ่ายน่าจะแล้วแต่คลีนิคนะคะ เราฝากกับรพ.เลยไม่แน่ใจค่าใช้จ่ายที่คลีนิค ☺️