ฝากท้องกี่สัปดาห์กันคะ

แม่ๆฝากท้องกี่สัปดาห์กันคะ ถ้าฝากสิทธิ์ประกันสังคม ครั้งแรกมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

ฝากเร็วยิ่งดีค่ะ กฎระบฝากแต่ละที่ไม่เหมือนกันค่ะ โทรสอบถามที่ที่สนใจได้เลยค่ะ ราคาต่างกัน ตรวจมากน้อยขึ้นอยู่กับแต่ละที่และภาวะร่างกายด้วยค่ะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะแม่😍

บ้านนี้ฝากตอน 7 วีค ค่ะ ฝากเร็วบำรุงเร็วนะคะ เรื่องค่าใช้จ่ายต้องโทรสอบถามรพ.ที่สนใจค่ะ แต่ละที่ไม่เหมือนกัน

5mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😍