ตั้งครรภ์ไตรมาสแรก

แม่ๆฝากท้องกันตอนไหนคะ ตอนนี้ได้6weeksแล้ว ไปฝากท้องได้รึยังคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

59 ตอบกลับ

ฝากได้แล้วค่ะ เราฝากตั้งแต่รู้ว่ามีเลย ตอนนั้น 5week ค่ะ

9วีคแล้ว ยังไม่ไปฝากเลยค่ะ สิ้นเดือน ว่าจะไปฝาก

บ้านนี้ไปฝากตอน6วีค3วัน หมอซาวเจอน้องแล้วค่ะ

ฝากครรภ์ได้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยนะคะ

แม่บ้านนี้ฝากท้องตอน5เดือนไม่รู้ว่าท้องคะ

บ้านนี้ไปหาตอน 6 วีค เจอ หัวใจน้องแล้วนะคะ

ควรไปฝากก่อน12สิปดาห์จะดีที่สุดค่ะคุณแม่

ฝากตั้งแต่5weeks ค่ะหมอบอกมาเร็วดีแล้วค่ะ

ทางนี้5w1วัน พึ่งไปฝากมาวันนี้เลยค่ะ☺️

10mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ5w1วัน

ไปเลยค่ะอย่ารอช้าจะได้เอายามาทานค่ะ