ตั้งครรภ์ไตรมาสแรก

แม่ๆฝากท้องกันตอนไหนคะ ตอนนี้ได้6weeksแล้ว ไปฝากท้องได้รึยังคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

59 ตอบกลับ

ท้องแรกไปฝาก7วีคด่ะ ท้อง2ไปฝาก5วีคค่ะ

ได้แล้วค่ะเเม่ไปฝากตอน6weeks เหมือนกัน

บ้านนี้ไปฝากตอน9w2วัน เจอตัวแล้วค่ะ

ฝากได้แล้วค่ะฝากไว้อะดีแล้วค่ะ

อยากรุ้ว่าลูกสมบูร์ต้องทำยังไง

แบบนี้ผู้ชายหรือผู้หญิงน้าา ♥️

ไปฝากครรภ์ไม่เกิน 12 สัปดาห์คะ

ไปฝากตอน22สัปดาเกือบ23สัปดาค้ะ

9ค่าาซาว10wเจอเด็กน้อยแล้วค่ะ

ตรวจเจอตอน5วีคคะก้อฝากเลย